Giới thiệu


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công và lắp camera quan sát, chúng tôi nắm bắt được thị yếu của thị trường camera nói chung và khách hàng nói riêng, sàn lọc lựa chọn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt để phân phối và lắp đặt tại thị trường camera hồ chí minh. Đảm bảo những thiết bị mà chúng tôi lắp đặt luôn hoạt động tốt, giảm thiểu tối đa lỗi do nhà sản xuất hay những trục trặt kỹ thuật trong quá trình lắp đặt camera tại nhà riêng, công ty.

lắp đặt camera

Đến với  công ty camera Viễn Thông Tiến Thành khách hàng được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tận nơi, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera. Chúng tôi hướng dẫn và đưa ra những phương án kỹ thuật tốt nhất về sản phẩm, thiết bị thi công lắp đặt và đưa ra những ý kiến hỗ trợ nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Sau khi tư vấn dịch vụ lắp đặt camera, Cty Viễn Thông Tiến Thành sẽ báo giá chi phí lắp đặt trọn gói camera giá rẻ công trình cho khách hàng. Chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí lắp đặt mà vẫn đảm bảo đúng hàng hóa, chất lượng của thị trường.

Dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ uy tín tại tphcm :

Bảng giá lắp đặt trọn bộ từ 1 đến 8 camera HIKVISION dành cho nhà riêng, cửa hàng, nhà xưởng 


Hình ảnh lắp đặt camera thực tế

Chúng tôi luôn cam kết bán hàng đúng sản phẩm, lắp đặt và bảo hành nhiệt tình trong suốt thời gian bảo hành.
Hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0919.526.797