Giải pháp lắp đặt camera kho bãi
Ngày: 0000-00-00, By Admin

Giải pháp lắp đặt camera kho bãi

Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát kho bãi là giải pháp an ninh hoàn hảo cho kho hàng và kho lưu trữ của bạn và làm giảm nguy cơ xảy ra trộm cắp, thất thoát tài sản, hàng hóa. Giải pháp Lắp đặt camera kho bãi để theo dõi, phát hiện lỗi cho dây chuyền hoạt động và vận hành máy móc một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ứng dụng công nghệ hiện đại mới vào trong việc quản lý kho bãi của mình hiệu quả hơn nữa, đội ngũ Kỹ thuật viên của Camera Ánh Sáng Việt luôn tìm ra các giải pháp thi công, lắp đặt camera quan sát có tính năng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng không gian sử dụng với vị trí và địa hình khác biệt.

Ưu nhược điểm của camera mang lại cho kho hàng:

Ưu điểm:

 • Giảm trộm cắp: Sử dụng camera an ninh cho kho hàng chắc chắn sẽ ngăn chặn được các hành vi trộm cắp.

 • Đảm bảo an ninh cho kho: Sử dụng camera quan sát kho hàng là biện pháp an ninh linh hoạt hiện nay. Lắp đặt camera cho kho hàng cho phép nhân viên bảo vệ thực hiện các cuộc tuần tra trực tiếp nhiều hơn.

 • Giám sát cả khi vắng mặt: Sử dụng đầu ghi hình camera DVR hoặc NVR cho phép bạn phát sóng các đoạn video từ hệ thống camera qua internet. Như vậy bạn có thể quản lý nhiều kho hàng hoặc các cơ sở lớn một cách dễ dàng.

 • Đầu ghi hình camera còn cho phép bạn xem, kiểm tra bất kỳ camera an ninh kho hàng nào vào bất cứ lúc nào từ pc, máy tính bảng, iphone, smartphone.

Nhược điểm:

 • Phá hoại và trộm cắp: Camera an ninh có thể là mục tiêu của những tên trộm trong những ngày nghĩ. Đây là nguyên nhân khiến camera giám sát bị đánh cắp hoặc phá hoại.

 • Cúp điện: Sự cố mất điện có thể gây gián đoạn hoặc thiệt hại cho camera quan sát và kho hàng của bạn. Hãy đảm bảo một hệ thống an ninh dự phòng để bảo vệ kho hàng của bạn khi sự cố xãy ra.

Vị trí lắp đặt camera quan sát cho kho bãi:

 • Lắp đặt camera giám sát trong các khu vực mở rộng như các tầng của kho hàng.

 • Lắp đặt máy quay ở tất cả các vị trí của cửa ra vào và lối thoát hiểm, như vậy sẽ giám sát được các vấn đề vận chuyển và giao hàng.

 • Lắp đặt camera cố định ở những nơi lưu trữ các tài sản có giá trị.

 • Sử dụng camera quan sát trong các văn phòng và khu vực quản lý sẽ làm giảm các hành vi trộm cắp tài liệu kinh doanh và tiền mặt.

 • Lắp đặt camera ngoài trời để bảo vệ cơ sở xây dựng bởi các hành vi phá hoại, hơn nữa camera ngoài trời cũng giúp bảo vệ và giám sát bải đậu xe và giúp các nhân viên bảo vệ quan sát tốt hơn vào ban đêm.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát kho bãi, lắp đặt camera kho hàng,... và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, chất lượng ra sao, sản phẩm nào tốt phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất và sở hữu hệ thống an ninh hoàn chỉnh với chi phí hợp lý.

Tags: giai phap lap dat camera kho bai, lap dat camera kho bai, lap dat camera quan sat kho bai, lap dat camera