Nên Chọn Camera Có Dây Hay Không Dây
Ngày: 0000-00-00, By Admin

Nên Chọn Camera Có Dây Hay Không Dây

Giữa camera giám sát không dây và loại có dây đều có những điểm tương đồng và khác biệt, đôi khi bạn hay nhằm lẫn giữa 2 loại này. Một số hướng dẫn sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính năng của 2 loại camera giám sát này. Đồng thời giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi quyết định sử dụng một trong số chúng.

Camera giám sát có dây

Camera giám sát có dây là những camera hoạt động được nhờ kết nối với đầu ghi hình và ổ cứng bằng dây tín hiệu để truyền tải những hình ảnh mà camera giám sát được tới đầu ghi hình và từ đâu ghi hình sẽ truyền tải lên mạng cho chúng ta xem trực tiếp hình ảnh camera đó.

Camera an ninh có dây có nhiều tốn kém và có thể yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó không bị nhiễu tín hiệu và không thể tấn công từ xa.

Camera giám sát không dây

Hoạt động phụ thuộc vào mạng wifi, được kết nối trực tiếp với mạng internet nên không cần đi dây, camera giám sát không dây có chất lượng hình ảnh hơn camera có dây nếu cùng độ phân giải.

Camera không dây có khả năng xoay ngang 355 độ và xoay dọc 120 độ cho phép bạn tự động điều chỉnh góc nhìn theo ý của mình, và theo dõi kỹ hơn.

Camera không dây hoạt động độc lập không cần đầu ghi hình, được lưu trữ hình ảnh trực tiếp lên thẻ nhớ. Những hình ảnh camera quay được sẽ tự động lưu lại lên thẻ nhớ đã gắn trực tiếp trên camera không dây và truyền tải hình ảnh lên mạng để bạn có thể giám sát không gian ở đó.

Camera không dây thân thiện với người dùng và các hệ thống bảo mật đơn giản bao gồm các camera có thể dễ dàng được cài đặt của chủ nhà. Camera không dây không bị gián đoạn tín hiệu và có thể bị hack nếu không lưu ý.

Camera an ninh không dây cung cấp âm thanh, hình ảnh chất lượng cao hơn đáng kể so với các model có dây.

Nói chung mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng những lưu ý dưới đây sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn có được các thông tin cần thiết khi lựa chọn và tiến hành lắp đặt camera giám sát cho mình.

Đối với những không gian lớn lắp số lượng camera nhiều thì nên chọn camera đi dây để chống mưa nắng, tăng khả năng giám sát và đặc biệt là đảm bảo được độ ổn định hoạt động của camera giám sát. Đảm bảo an ninh mà có thể lưu trữ được hình ảnh camera giám sát được lâu hơn.

Tags: camera co day, camera khong day