Những điều cần biết về camera an ninh
Ngày: 0000-00-00, By Admin

Những điều cần biết về camera an ninh

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, sự ra đời của hệ thống an ninh camera đã trở thành lẽ tất nhiên. Với những ưu điểm tuyệt vời, camera nhanh chóng được đón nhận và được sự sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, trường học, nhà riêng,...

1. Thiết bị camera an ninh là gì?

Thiết bị camera an ninh còn được gọi là máy ảnh CCTV. Sản phẩm này có sử dụng CMOS hoặ CCD quay video giám sát chất lượng cao. Với những cấu tạo hoàn hảo, camera tương tự như một điểm và nhấp vào camera. Lớn hơn kích thước chip, các hình ảnh tốt hơn. Chip CCD đi vào 1/4, 1/3 và 1/2 inch, với 1/3 là thông dụng nhất.

2. Những loại camera an ninh thịnh hành trên thị trường?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, bạn sẽ có được sản phẩm camera phù hợp. Theo đó, thị trường có nhiều thiết bị camera nổi bật về hình thức, chức năng, bao gồm không dây, mái vòm, và / hoặc hồng ngoại. Hãy ghi nhớ vị trí và chiếu sáng của khu vực nơi bạn đang đặt camera cho kết quả tốt nhất. Một số loại camera an ninh mà bạn có thể tham khảo sẽ được gợi ý ngay dưới đây.

Camera đen, trắng

Đây là sản phẩm công nghệ cao có độ phân giải tối ưu và là lý tưởng để sử dụng nhà. Họ không nắm bắt video màu sắc, nhưng trong nhiều trường hợp màu sắc là không cần thiết. Việc sử dụng loại sản phẩm này sẽ giúp bạn có được hình ảnh đen, trắng trong mọi trường hợp.

Camera Hồng ngoại

Camera hồng ngoại có thể chuyển đổi từ màu này sang màu xám tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng. Vào ban đêm, camera quay cảnh đen và trắng do tia hồng ngoại, ban ngày camera quay cảnh màu. Bên cạnh đó, nếu bạn đang đặt camera của bạn bên ngoài, chắc chắn đó là một loại chống nước hoặc một phiên bản chốn. Camera được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn để sử dụng ngoài trời, nhưng nhiều camera an ninh hiện nay được thiết kế để có thể sử dụng ở nhiều moi trường khác nhau.

Với sự phát triển của công nghệ, hàng nghìn sản phẩm camera đã nhanh chóng được cập nhật trong bảng giá của nhiêu đơn vị cung cấp thiết bị an ninh. Để lựa chọn ra những sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng phải thực sự tinh tế. Hãy đồng hành cùng camera an ninh Tiến Thành để được tư vấn sản phẩm phù hợp và hoàn hảo nhất. Chúc bạn may mắn và thành công!

 

 

Tags: camera an ninh, camera giam sat